Chăm sóc sắc đẹp – 7 mẹo làm đẹp

Hãy nói về chăm sóc vẻ đẹp bên trong. Vẻ đẹp thực sự bắt đầu sẽ từ trong ra ngoài. Vẻ đẹp bên ngoài chỉ xuất hiện khi bạn rèn luyện vẻ đẹp bên trong.

Chăm sóc sắc đẹp là một trong những vấn đề mà hầu hết phụ nữ (và nam giới) ở mọi lứa tuổi đều phải đối mặt. Vẻ đẹp, hay việc thiếu nó, gần như là một trạng thái của tâm hồn. . .à gần như vậy. Có các mẹo làm đẹp về Kiểu tóc, Móng tay, Chăm sóc da, Cơ thể và Hình dáng, Giảm cân, Tập thể dục, Thời trang và Phong cách, Vẻ đẹp Nội tâm và hơn thế nữa. Hãy nói về chăm sóc vẻ đẹp bên trong. Vẻ đẹp thực sự bắt đầu start từ trong ra ngoài. Vẻ đẹp bên ngoài chỉ xuất hiện khi bạn rèn luyện vẻ đẹp bên trong.

Biết cách ăn và ăn gì có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cảm giác của bạn. Thói quen ăn uống không đúng cách có thể gây trầm cảm, thừa cân, bệnh tật và hôn mê tổng thể.
Thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày và tập thể dục. Bạn sẽ làm được việc này. Đừng cố gắng thay đổi mọi thứ cùng một lúc, trừ khi bạn chỉ là một trong những cá nhân hiếm hoi có thể làm được điều đó.

Chăm sóc sắc đẹp bắt đầu từ chế độ ăn uống của chúng ta. Ăn kiêng không có nghĩa là chỉ giảm cân. Chế độ ăn uống có nghĩa là thực phẩm bạn đưa vào thói quen ăn uống hàng ngày.
Chăm sóc sắc đẹp – 7 mẹo làm đẹp
Chăm sóc sắc đẹp – 7 mẹo làm đẹp

#1. Nguyên tắc chung cho thói quen ăn uống là…không ăn nhiều calo hơn mức bạn tiêu thụ. Đừng bỏ qua một ngày nào mà không làm việc gì đó bổ sung và thể chất ít nhất 30 phút mỗi ngày. Đây có thể là ba lần đi bộ mười phút. Hoặc 30 phút tập thể dục nhịp điệu mạnh, hoặc 12 phút nâng tạ và 18 phút đi bộ.

#2. Nước, bạn cần nước. Cố gắng bổ sung thêm ít nhất 4 ly nước nữa vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Nguyên tắc chung đối với nước là 8 ly mỗi ngày; và thêm một điểm cho mỗi 10 pound thừa cân của bạn.

#3. Chất béo, bạn cần biết về chất béo. Có nhiều loại chất béo khác # nhau. Một số chất béo này tốt cho bạn hơn những chất béo khác. Một nguyên tắc nhỏ đối với chất béo là tránh xa chất béo bị hydro hóa. Đây là những chất béo đông cứng lại. Họ đang mua bánh ngọt, bánh quy, bánh quy giòn, khoai tây chiên và thậm chí cả bánh nướng xốp cám ở cửa hàng. Đọc nhãn.

Chọn chất béo không bão hòa đa hoặc chất béo như dầu ô liu. Và ăn một ít cá để có được chất béo omega-3. Carbohydrate – Là nguồn nhiên liệu trực tiếp của bạn. Trung bình khoảng 55% khẩu phần ăn của bạn là carbohydrate. Vì vậy, nguyên tắc chung là hãy tính toán số gam protein của bạn, nạp khoảng 25% chất béo mỗi ngày và phần còn lại là carbohydrate. Bạn càng nặng thì càng cần nhiều protein thì bạn sẽ cần ít carbohydrate hơn.

Chất béo – cố gắng không vượt quá 25% chất béo trong chế độ ăn hàng ngày của bạn. 32% cũng được. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể ăn bánh hamburger đồ ăn nhanh… mà chỉ có nghĩa là nếu bạn ăn chiếc bánh mì kẹp thịt có 55% chất béo đó thì bạn sẽ phải cắt giảm các thực phẩm chứa nhiều chất béo khác trong thời gian còn lại. ngày để cân bằng nó.

#4. Chất xơ – cố gắng đạt được 25 gram chất xơ mỗi ngày

#5. Protein – trung bình khoảng 20%. Chia trọng lượng cho 2,2 rồi nhân với 0,8 để được số kg. Đối với nam giới, tỷ lệ trung bình là một gam trên mỗi kg cân nặng. Vì vậy, một người đàn ông sẽ chia trọng lượng của họ theo pound 2,2 rồi nhân với 0,10

#6. Thực hiện trao đổi dần dần. Giả sử bạn uống sữa nguyên chất… giảm xuống 2%. Có thể thay hai chiếc cốc của bạn mỗi ngày cho đến khi bạn có thể thay đổi hoàn toàn. Nếu bạn đang dùng sữa 2%, hãy giảm xuống 1%.

#7. Thêm cám vào ngũ cốc để có thêm chất xơ. Hãy thêm nó vào món nướng của bạn. Bạn cũng cần cân bằng chế độ ăn uống với rau và trái cây. Hãy thử thêm các màu sắc khác nhau vào đĩa của bạn. Có thể là một củ khoai lang màu cam và một ít đậu xanh để thêm màu sắc. Màu sắc thực phẩm càng đa dạng, mang lại nhiều loại vitamin. Ăn nhiều thực phẩm xơ.

Hãy nhớ, trao đổi, thêm thắt, làm dần dần và hãy nhớ, hãy sống có chừng mực mọi thứ trong cuộc sống và chẳng bao lâu bạn sẽ tươi trẻ, sôi nổi và vững bước trên con đường sống ĐẸP!